Nhận lời khuyên từ các cầu thủ bóng đá khi học cách tăng cân nhanh

hãy cân nhắc việc mách nước từ những người nổi tiếng với sức mạnh và kích thước của họ. Gợi ý là hãy thiết lập một thói quen cho bản thân vào buổi tối trước buổi tập luyện lớn hàng tuần của bạn, giống như các cầu thủ bóng đá làm trước trận đấu lớn vào thứ Bảy hoặc Chủ nhật, nếu bạn muốn tăng cân nhanh.

Để tăng cơ nhanh chóng, đặc biệt nếu bạn chỉ có thời gian tập luyện một lần một tuần, thì hãy tận dụng tối đa nó bằng cách chuẩn bị cho buổi tập vào buổi tối trước khi bạn đến phòng tập. Dưới đây là một số mẹo tăng cân mà bạn có thể kiểm soát vào đêm trước khi tập luyện:

Ngủ ít nhất 7 giờ (hoặc hơn nếu có chỉ định của bác sĩ). Làm bất cứ điều gì bạn có thể để đảm bảo rằng đây là giấc ngủ không bị gián đoạn. Vì bạn sẽ nâng mức tạ nặng, so với những gì bạn có thể xử lý, nên bạn muốn được nghỉ ngơi và tập trung để tăng cơ hội an toàn trong suốt quá trình tập luyện của mình
Thiết lập danh sách kiểm tra cho túi tập thể dục của bạn và những gì bạn cần cho đồ uống, chất bổ sung, nước và các bữa ăn sau khi tập luyện. Xem lại để đảm bảo chelsea vs southampton   rằng bạn có mọi thứ mình cần, bao gồm cả nhạc và pin dự phòng nếu cần
Hạn chế đời sống xã hội của bạn. Ví dụ: nếu bạn dự định tập luyện vào sáng thứ Bảy, thì hãy đảm bảo rằng bạn đã ở nhà trước nửa đêm của đêm thứ Sáu. Nếu điều này có nghĩa là bạn phải hạn chế cuộc sống xã hội của mình trong một đêm để đạt được trọng lượng cơ bắp mà bạn mong muốn thì hãy cứ như vậy!
Xem lại những việc bạn định làm khi bước vào phòng tập. Hãy dành một chút thời gian vào đêm hôm trước để hình dung bạn AN TOÀN khi nâng thêm trọng lượng và / hoặc lặp đi lặp lại và làm như vậy một cách thống trị. Biết trọng lượng bạn định sử dụng; và nhận ra rằng bạn có thể thực hiện các điều chỉnh đối với các mối quan tâm về an toàn khi bạn đến phòng tập thể dục vào ngày hôm sau.
Nhiều cầu thủ bóng đá sẽ nói với bạn rằng kỷ luật vào đêm trước trận đấu lớn tạo nên sự khác biệt trong màn trình diễn của họ. Thực hiện những đề xuất này có thể giúp bạn tập luyện tốt hơn. Biết được những gì bạn định làm khi đi bộ trong phòng tập, cũng như chuẩn bị và nghỉ ngơi, sẽ giúp bạn có một tình huống tốt nhất có thể để có một buổi tập luyện tăng cân hiệu quả.

Hầu hết các nhà vô địch bóng đá sẽ nói với bạn rằng sự chuẩn bị nhất quán của họ đã tác động đáng kể đến màn trình diễn của họ. Theo thời gian, sự chuẩn bị và sự tận tâm của bạn sẽ giúp bạn giành được “chức vô địch” mà bạn đặt ra cho mình, chẳng hạn như tăng 10 pound cơ bắp, bước vào một sự kiện nâng cao sức mạnh, hoặc đơn giản là có được sự tự tin mà bạn mong muốn với một vóc dáng được cải thiện.

Nếu bạn muốn tăng cơ nhanh chóng nhưng lại bị gò bó về thời gian với công việc và nghĩa vụ gia đình thì hãy khám phá ngay giải pháp nhé! Học hỏi