Mẹo chạy cho người mới

Để có được các mẹo chạy tốt có thể khó, hướng dẫn này nhằm mục đích trả lời một số câu hỏi mà bạn có thể có về cách chạy.

Chạy là điều mà tất cả mọi người đều có thể làm được cho dù họ đang ở mức độ nào. Điều quan trọng là bạn phải biết một số kiến ​​thức cơ bản trước khi bắt tay vào lần chạy đầu tiên vì bạn rất dễ bị chấn thương nên không chuẩn bị kỹ càng. Nói rằng nếu bạn tuân theo một số quy tắc cơ bản này, bạn sẽ sớm chạy mà không cần chăm sóc trên thế giới.

Nếu bạn đang tính đến việc chạy bộ thì kit juventus bạn cần một số thiết bị cơ bản, điều quan trọng là bạn phải có trang bị này vì bạn dễ bị chấn thương có thể khiến bạn không thể chạy trước khi bạn đạt được sải chân của mình.

Đầu tiên quan trọng nhất đây là giày dép, bạn cần những đôi giày tập phù hợp để có thể chạy an toàn, điều cốt yếu là bạn phải đầu tư một đôi giày tập tử tế. Một đôi huấn luyện viên tốt sẽ không khiến bạn phải trả lại nhiều hơn £ 30 đó. Nếu đến một trung tâm mua sắm, bạn thường có thể tìm thấy các cửa hàng của Reebok và Nike có một số huấn luyện viên thực sự tuyệt vời với giá cả hợp lý.

Một mẹo hay là hãy tìm một đôi bạn có thể mặc đến quán rượu để nếu bạn thấy việc chạy bộ không phù hợp với mình, bạn vẫn có thể nhận được giá trị bằng tiền của mình từ những chiếc xe tập bạn mua. Bạn cũng có thể tìm thấy một số món hời thực sự trực tuyến, vì vậy bạn nên xem trên các trang web để biết món hời. Khi bạn đã sắp xếp xong các huấn luyện viên, bạn nên xem phần còn lại của bộ dụng cụ của mình, bạn có định chạy ngoài trời không? Nó lạnh hay ấm? Bạn sẽ thấy ấm nếu bạn chạy ngay cả khi đó là vào mùa đông nhưng bạn có thể bắt đầu đổ mồ hôi và sau đó mồ hôi này có thể hạ nhiệt, vì vậy nếu bạn ra ngoài vào mùa đông thì nên mặc một vài lớp để có thể dễ dàng mang theo bạn nhé. Cần phải tháo chúng ra khi đang di chuyển và hiển nhiên là bạn cần mang theo chúng, những chiếc áo có trọng lượng nhẹ luôn là lựa chọn tốt vì lý do này. Bạn cần mặc quần áo thoải mái để không bị cọ xát khi ra ngoài. Được rồi, bạn đã sắp xếp quần áo chạy bộ của mình, vậy tiếp theo là gì?

Dưới đây là một số mẹo chung khác

Nếu bạn đang chạy trên đường vào ban đêm, hãy đảm bảo rằng bạn đã bật dải huỳnh quang.
Nếu bạn đang chạy trên đường không nghe nhạc, bạn cần để ý xung quanh
Nếu bạn mới tập chạy, hãy thử đậu xe gần sân bóng đá và chạy vòng quanh nó một số lần nhất định, nếu bạn hết hơi, bạn sẽ không bao giờ xa đường về nhà. Chạy xung quanh sân bóng đá cũng là một cách tuyệt vời để xem những cải thiện của bạn khi bạn tăng số lần bạn có thể chạy xung quanh sân đó.